Tin tức & Sự kiệnLễ Khai Giảng Năm Học 2017 - 2018 tinh | 22/11/2017 09:15:42

 

(ĐN)- Ngày 18-11, Trường cao đẳng Lê Qúy Đôn (TP.Biên Hòa) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018 và kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lãnh đạo nhà trường khen thưởng các sinh viên xuất sắc.
Lãnh đạo nhà trường khen thưởng các sinh viên xuất sắc.

Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, đến nay trường đã và đang quản lý, đào tạo 20 lớp cao đẳng dược và điều dưỡng chính quy; liên thông vừa làm vừa học với hơn 1 ngàn sinh viên. Để nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực khoa học và sức khỏe, nhà trường đang phối hợp với Trường đại học Y dược (Đại học Huế) đào tạo cho 47 sinh viên ngành điều dưỡng năm thứ 2.

 Lãnh đạo tập đoàn Anh Vinh khen thưởng các giáo viên giỏi
Lãnh đạo tập đoàn Anh Vinh khen thưởng các giáo viên giỏi

Bên cạnh đó, nhà trường còn phối hợp với các bệnh viện trong tỉnh đào tạo liên thông cao đẳng cho gần 800 sinh viên. Tất cả những sinh viên này đều là cán bộ, nhân viên hiện đang công tác trong tỉnh. Qua đó, góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ y tế có trình độ từ cao đẳng trở lên cho ngành y tế tỉnh.

Một tiết mục văn nghệ của sinh viên trong buổi lễ khai giảng
Một tiết mục văn nghệ của sinh viên trong buổi lễ khai giảng

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11), bác sĩ CK.II Nguyễn Mạnh Khang, Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ với các giáo viên rằng nghề giáo là một nghề đặc biệt, bởi sản phẩm được tạo ra là con người. Người thầy ở Trường cao đẳng Lê Qúy Đôn vừa là thầy thuốc, vừa là thầy giáo, là tấm gương phản chiếu tài năng, đức độ, lòng nhân ái để các em sinh viên noi theo.

Dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 3 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2017 do Sở Lao động, thương binh và xã hội tổ chức; đồng thời khen thưởng 9 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại lễ khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
Bài viết cùng mục
Xem tất cả